Skip to main content

“Dự án Bac Ky Smart Life Yen Phong đã thay đổi suy nghĩ của tôi về cuộc sống an cư”

22/07/2019

Sau một thời gian mở bán các căn hộ và liên tục làm công tác quảng bá danh hiệu, dự án Bac Ky Smart Life Yên Phong thu hút một lượng lớn khách hàng đến xem và mua nhà ở xã hội. Dự án ngày càng được nhiều người quan tâm hơn, Bắc Kỳ mong muốn hiểu rõ hơn những nguyện vọng từ phía khách hàng tiềm năng – công nhân và người lao động có thu nhập thấp sinh sống và làm việc tại Khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh.

Bắc Kỳ đã tổ chức buổi phỏng vấn nho nhỏ với một vài khách hàng có nhu cầu mua nhà ở xã hội, để một lần nữa hiểu rõ hơn những gì mà khách hàng của mình thực sự quan tâm.

Lần này, khách hàng mà Bắc Kỳ lựa chọn phỏng vấn là 3 người thuộc 3 nhóm đối tượng khác nhau: công nhân, cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên văn phòng đang sinh sống, làm việc tại Yên Phong, Bắc Ninh. Họ đều là những đối tượng gặp khó khăn trong việc giải quyết vấn đề nhà ở. Với mức lương cơ bản không cao, họ không bao giờ nghĩ đến việc có thể mua được một căn nhà khang trang. Tuy nhiên, Bắc Kỳ đã thay đổi suy nghĩ và cuộc sống của họ.

Khi Bắc Kỳ bày tỏ mong muốn phỏng vấn một vài câu hỏi, cả 3 khách hàng đều rất sẵn lòng hợp tác.

Nhân viên Bắc Kỳ: “Vì sao anh/chị biết tới dự án nhà ở xã hội của Bắc Kỳ?”

Chị Đặng Thị Quý (Giáo viên mầm non) và anh Vũ Ngọc Toàn (Nhân viên văn phòng tại công ty TNHH Samsung Việt Nam) cho biết họ có được thông tin dự án từ Facebook, qua những hoạt động quảng cáo liên tục xuất hiện trên Facebook, khá hứng thú nên họ đã đăng ký tư vấn và sau đó quyết định mua một căn.

Còn với chị Đào Thị Thành (Công nhân tại công ty TNHH Samsung Việt Nam), chị là công nhân làm việc tại Khu công nghiệp Yên Phong đồng thời cũng là nơi dự án được thi công xây dựng, ngày nào cũng đi qua đây, sau đó chị Thành thấy chủ đầu tư quảng bá rầm rộ ở trên các tuyến đường, nhà trọ, … nên chị quyết định tham khảo và chọn mua.

Nhân viên Bắc Kỳ: “Lý do anh/chị quyết định lựa chọn dự án Bắc Kỳ Smart Life cho cuộc sống của mình là gì?”

Chị Quý chia sẻ: “Cuộc sống của hai mẹ con khi đi thuê nhà trọ khiến tôi không hề an tâm. Nay mất điện, mai mất nước, an ninh cũng không được an toàn. Tôi muốn có một chỗ ở ổn định hơn để hai mẹ con đỡ khổ, nhưng lương ba cọc ba đồng của giáo viên làm bao lâu cũng không dư dả được. Khi thấy dự án Nhà ở xã hội của chủ đầu tư Bắc Kỳ có giá phù hợp (lúc quyết định mua tôi được tư vấn giá cao nhất là 10 triệu). Dù phải vay mượn nhưng vẫn cố gắng được. Phần 30% cũng phải vay người thân một nửa để đóng. Hơn nữa, dự án có vị trí thuận lợi cho việc đi làm nên cũng thấy ổn.”

Khác với chị Quý, anh Toàn là người Hải Dương, hiện sinh sống tại Bắc Giang, ngày ngày đi đi về về giữa Bắc Ninh và Bắc Giang cũng rất cực, tuy nhiên về Bắc Giang với vợ con nên anh phải cố gắng. “Hiện vợ con đang ở nhà ngoại ở Bắc Giang, bản thân tôi ở Hải Dương nhưng về Bắc Giang để ở cùng vợ con và đi theo xe bus hàng ngày. Hai vợ chồng đều là công nhân Samsung nên đi làm xa, có con nhỏ không tiện. Hai vợ chồng đã làm ở Samsung trên 5 năm, muốn tiếp tục gắn bó và ở lại Yên Phong nên tôi cố gắng mua nhà ở đây. Giá thành căn hộ cũng đủ khả năng chi trả, vị trí cùng tiện để đi làm cho hai vợ chồng, con cái học hành cũng không xa, tôi quyết định mua một căn ở dự án Bắc Kỳ.”

Còn với chị Thành, chị cũng đã tham khảo nhà ở của Viglacera, tuy nhiên thấy dự án Bắc Kỳ hợp lý hơn nên chọn tin tưởng Bắc Kỳ. Chị thích căn 30m2, ban đầu định lấy căn 30m2 nhưng do thích sàn gỗ và thiết kế căn 45m2. Tuy nhiên, chị quyết định chọn căn 30m2 vừa tiền hơn.

Nhân viên Bắc Kỳ: “Về vấn đề vay ngân hàng, anh/chị có ý định vay vốn ngân hàng không? Nếu có thì vay bao nhiêu?”

Chị Quý bày tỏ sự vui mừng vì Bắc Kỳ có liên kết với ngân hàng Vietcombank cho khách hàng vay vốn lên tới 70% trong 15 năm. “Với việc trả cả lãi và gốc tuy hơi khó khăn nhưng tôi vẫn có thể đáp ứng được.”

Anh Toàn và chị Thành có ý định vay người thân trước, nếu không đủ sẽ tính đến vay ngân hàng. “Dù sao thì việc hỗ trợ tài chính cũng là một ưu đãi rất tuyệt vời.” – anh chị cho hay.

Nhân viên Bắc Kỳ: “Những điểm nào của căn hộ thuộc dự án Bắc Kỳ mà anh chị hài lòng/chưa hài lòng?”

Cả ba đều rất thích thiết kế của căn hộ cũng như cách bài trí nội thất, có thể ở được cả con cái và bố mẹ. Vị trí thuận lợi. Căn hộ có giá phù hợp, được vay ngân hàng nên công nhân và người lao động thu nhập thấp có thể mua được. Nhân viên kinh doanh tư vấn rất nhiệt tình. Còn về phần chưa hài lòng thì tạm thời khách hàng không có ý kiến.

Nhân viên Bắc Kỳ: “Vậy, bạn bè người thân có ủng hộ anh/chị mua nhà ở xã hội không?”

Chị Quý và anh Toàn đều được người thân ủng hộ, bởi căn hộ cũng rất phù hợp và thuận lợi.

Chị Thành tuy không được gia đình ủng hộ nhưng chị tự quyết định mua vì một cuộc sống ổn định hơn.

Nhân viên Bắc Kỳ: “Bạn bè, người thân, đồng nghiệp có nhu cầu mua căn hộ tương tự anh/chị không? Anh/Chị có sẵn sàng giới thiệu cho mọi người căn hộ dự án Bắc Kỳ không?”

Cả 3 khách hàng đều sẵn sàng giới thiệu cho đồng nghiệp, người thân nếu họ có nhu cầu mua nhà ở xã hội. Đồng thời, Bắc Kỳ cũng bày tỏ mong muốn hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc tư vấn và tham quan nhà mẫu.

Việc chọn mua một căn hộ giá rẻ ở Khu công nghiệp Yên Phong với đầy đủ những giá trị sống tuyệt vời là một sự đầu tư đúng đắn.

 

Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp:

Công ty CP Phát Triển Đô Thị Công Nghiệp Bắc Kỳ

Văn phòng Hà Nội: Tầng 16 tòa Vinaconex 9 – Đường Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Hotline 0943.811.833 hoặc Email: info@backycon.vn để nhận được những hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Leave a Reply

Thanks!
Thanks!

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất