Skip to main content

Rộn ràng ngày hội tư vấn – bán hàng tại dự án Nhà ở xã hội Bắc Kỳ Smart Life Yên Phong

06/08/2019

Sau gần 2 tháng kể từ lễ giới thiệu sản phẩm lần thứ hai về dự án của công ty Cổ phần phát triển đô thị công nghiệp Bắc Kỳ, ngày 28/07/2019, chủ đầu tư Bắc Kỳ kết hợp với đơn vị phân phối (ĐVPP) Hải Phát Hội Quán đã tổ chức một buổi hội thảo bán hàng chuyên nghiệp tư vấn cho khách hàng về dự án nhà ở xã hội kết hợp dịch vụ thương mại Bắc Kỳ Smart Life Yên Phong.

  1. Tổng quan buổi lễ:

Vẫn với mục đích ban đầu là kich cầu thị trường đang trầm lắng, thanh khoản nguồn hàng và đặc biệt là tạo động lực cho những người còn đang băn khoăn về dự án, hội thảo tư vấn bán hàng chuyên nghiệp được tổ chức từ 8h00 đến 11h00 ngày 28/07/2019 tại văn phòng bán hàng ĐVPP tại Dự án Bac Ky Smart Life, cực kỳ thuận tiện cho công nhân và người dân sinh sống, làm việc tại Khu công nghiệp.

Để đảm bảo buổi lễ diễn ra thành công, đón nhận được sự quan tâm của người dân, Chủ đầu tư Bắc Kỳ và Đơn vị phân phối Hải Phát Hội Quán triển khai quảng bá cho sự kiện dưới nhiều hình thức.

Đối với hình thức online, Hải Phát Hội Quán liên tục đăng tải thông tin chi tiết về sự kiện cùng lời mời hấp dẫn trên Mạng xã hội Facebook để thu hút nhiều đối tượng.

Đối với hình thức offline, đơn vị phân phối cử người đi phát tờ rơi, treo banner, phướn, sử dụng loa phát thanh (Phát tại các cửa ra vào nhà máy, khu vực xe bus, khu nhà trọ, khu vực xung quanh KCN & dự án, toàn bộ các cụm dân cư các xã, huyện lân cận) nhằm đem thông tin đến mọi đối tượng, đảm bảo sự kiện được biết đến rộng rãi, mọi người đều nắm được những thông tin cơ bản về dự án cũng như sự kiện ngày 28/07/2019.


Mọi đối tượng khách hàng đều nhận được tư vấn sơ bộ tận tình cũng như lời mời tham dự sự kiện từ đội ngũ nhân viên của Hải Phát Hội Quán

  1. Chương trình sự kiện:

Theo kế hoạch được lên cụ thể ban đầu, 8h00 – 8h30, Hải Phát Hội Quán đón khách đến tham dự sự kiện, giúp khách check-in và nhận số phiếu của mình. Như những sự kiện trước, sự kiện lần này không thể thiếu phần Bốc thăm may mắn, nhận quà liền tay. Bất cứ khách hàng khi đến tham gia sự kiện đều sẽ có cơ hội rinh về cho mình những món quà giá trị chứa đựng sự tận tâm từ Chủ đầu tư Bắc Kỳ.

Trong khoảng thời gian từ 8h30 đến 10h00, khách hàng nghe giới thiệu về dự án, Chủ đầu tư và Đơn vị phân phối, cũng như được tham quan nhà mẫu qua màn ảnh rộng, ngao du phố công nhân Bắc Ninh thông qua những thước phim vô cùng thú vị, khiến không ít người ngỡ ngàng, thì ra nơi mình sống cũng sầm uất đến vậy.

Sau đó, khán giả được nghe tư vấn chuyên sâu từ Nhân viên kinh doanh của Đơn vị phân phối. Họ giúp khách hàng tháo gỡ những khúc mắc còn băn khoăn, những thắc mắc còn chưa được sáng tỏ. Một lần nữa, chủ đầu tư và đơn vị phân phối củng cố niềm tin với khách hàng, giúp khách hàng vững tâm hơn vào dự án này.

Khách hàng trực tiếp vào cọc tại sự kiện nhận được chiết khấu 3 triệu đồng/tổng giá trị căn, sẽ được giảm trừ ngay khi khách hàng ký Hợp đồng mua bán chính thức. Đối với những khách hàng đã đặt quyền mua căn hộ NOXH, được trao tặng 01 bình nóng lạnh ngay khi được bàn giao căn hộ đã mua (không quy đổi thành tiền mặt). Những ưu đãi bất tận từ Chủ đầu tư ở mỗi sự kiện luôn là động lực thúc đẩy tiến độ bán hàng cho dự án.

Buổi hội thảo diễn ra trong sự hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng tham dự, thu được về kết quả tương đối khả quan. Đây là động lực để Chủ đầu tư Bắc Kỳ tổ chức thêm nhiều hơn nữa những sự kiện tương tự trong tương lai.

Chủ đầu tư Bắc Kỳ cùng đơn vị phân phối tiếp tục mở bán những căn hộ thuộc dự án Bắc Kỳ Smart Life Yên Phong, đảm bảo đem đến những chính sách có lợi nhất cho khách hàng. Tham gia ngay hôm nay để nhận được những tư vấn chuyên sâu và ưu đãi cực khủng.

Mọi thắc mắc cần tư vấn hoặc giải đáp, quý khách có thể trực tiếp liên hệ:

Công ty CP Phát Triển Đô Thị Công Nghiệp Bắc Kỳ

Văn phòng Hà Nội: Tầng 16 tòa Vinaconex 9 – Đường Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Hotline 0943.811.833 hoặc Email: info@backycon.vn

để nhận được những hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Leave a Reply

Thanks!
Thanks!

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất