Skip to main content

Thông báo Thủ tục vay vốn Ngân hàng trả góp của Khách hàng

27/03/2020

Công ty Cổ phần phát triển đô thị công nghiệp Bắc Kỳ (Công ty Bắc Kỳ) trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và quyết định trở thành cư dân tương lại của dự án Đầu tư xây dựng khu nhà ở xã hội kết hợp dịch vụ thương mại tại xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh (“Dự án Bắc Kỳ Smart Life”).

  1. Tổng quan dự án:

Dự án Nhà ở xã hội kết hợp Dịch vụ thương mại Bac Ky Smart Life Yên Phong được đầu tư xây dựng từ năm 2018 và bắt đầu đi vào sử dụng vào quý II năm 2019. Với tổng diện tích đất lên tới 9.994m2, gồm 2 tòa nhà A và B riêng biệt, cung cấp lên tới 736 căn hộ. Với số lượng căn hộ nhiều và đa dạng cùng những tiện ích tuyệt vời được tích hợp để phục vụ nhu cầu sống của con người, dự án Bắc Kỳ Smart Life Yên Phong tự hào là một tổ ấm hạnh phúc cho mỗi người.

Chính vì hiểu được nhu cầu của người công nhân, Bắc Kỳ quyết định mở bán Nhà ở xã hội với vô số chính sách ưu đãi cho những công nhân và người thu nhập thấp chưa đủ điều kiện mua nhà.

  1. Thông báo Thủ tục vay vốn Ngân hàng trả góp của Khách hàng:

Chúng tôi hiểu rằng, vay vốn ngân hàng là một trong những điểm cần thiết trong quá trình thực hiện mua căn hộ của Quý khách. Thời gian gần đây, Công ty chúng tôi nhận được nhiều các câu hỏi của Quý khách hàng liên quan đến việc vay vốn ngân hàng. Đội ngũ nhân viên Bắc Kỳ luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ Quý khách để thực hiện thành công giao dịch với ngân hàng.

Để làm rõ hơn một số điểm chính thường được Quý khách hàng quan tâm, công ty Bắc Kỳ xin được thông báo cụ thể các nội dung như sau:

  • Ngân hàng Vietcombank hiện vẫn đang là đối tác duy nhất tài trợ vốn cho Tòa A dự án Bắc Kỳ Smartlife. Để thuận tiện tối đa cho Quý khách, VCB Yên Phong là đơn vị cùng quý khách thực hiện các giao dịch vay vốn.
  • Quý khách sẽ được giao dịch viên tín dụng của VCB Yên Phong hướng dẫn cụ thể về làm hồ sơ cũng như xét duyệt hồ sơ. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên phụ trách Mr Tuấn – Số ĐT: 0968 696 269.
  • Để đảm bảo quyền lợi của Quý khách về khoản vay cũng như thông tin cần phải được xác thực từ chính người vay, VCB Yên Phong chỉ thực hiện giao dịch trực tiếp với Quý khách. Như vậy, Quý khách hàng cần làm việc trực tiếp và cung cấp hồ sơ cho Ngân hàng.
  • Công ty Bắc Kỳ sẽ hỗ trợ các giấy tờ cần thiết liên quan tới dự án, tới khoản tiền mua căn hộ đã nộp và thông báo đợt thanh toán cần phải nộp tới Quý khách để cung cấp cho Ngân Hàng.
  • Hạn mức tín dụng của ngân hàng quy định, Quý khách có thể vay tối đa 70% hoặc ít hơn tổng giá trị căn hộ tùy nhu cầu và hồ sơ của Quý khách do ngân hàng xét duyệt. Chúng tôi được biết, một số Quý khách đã được ngân hàng xét duyệt cho vay ở mức 200.000.000 đ (Hai trăm triệu đồng).
  • Khi xét duyệt hồ sơ thành công, Công ty Bắc Kỳ sẽ ký một hợp đồng 03 bên cùng Quý khách và ngân hàng về khoản vay (Hợp đồng tín dụng).
  • Quý khách cần tự thanh toán đủ số tiền theo hợp đồng tín dụng quy định trước, sau đó khi công ty Bắc Kỳ gửi thông báo nộp tiền phần giá trị còn lại nằm trong tổng giá trị ngân hàng cho vay, Quý khách gửi thông báo nêu trên tới Ngân Hàng. Ngân hàng sẽ giải ngân tiền trực tiếp tới tài khoản của Công ty Bắc Kỳ thay cho Quý khách.

Công ty Bắc Kỳ hi vọng nội dung trên sẽ hỗ trợ được Quý khách trong việc vay vốn với Ngân Hàng. Mọi thắc mắc đội ngũ Bắc Kỳ sẵn lòng giải đáp qua số Hotline: 0943 811 833.

Chúc Quý khách dồi dào sức khỏe và xin trân trọng cảm ơn.

Thông tin chi tiết về thông báo xin Quý khách vui lòng xem tại đây:

Thông báo thủ tục vay vốn NH

Thông báo thủ tục vay vốn NH

Leave a Reply

Thanks!
Thanks!

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất