Skip to main content

Lễ giới thiệu sản phẩm nhà ở xã hội kết hợp dịch vụ thương mại Bac Ky Smart Life lần thứ 2

06/06/2019

Tiếp tục đón nhận sự quan tâm từ công nhân và những người lao động thu nhập thấp đến với dự án Bac Ky Smart Life Yên Phong, chủ đầu tư Bắc Kỳ kết hợp cùng Hải Phát Hội Quán chính thức tổ chức lễ giới thiệu nhà ở xã hội kết hợp dịch vụ thương mại Bac Ky Smart Life Yên Phong lần thứ 2.

  1. Tổng quan buổi lễ giới thiệu nhà ở xã hội kết hợp dịch vụ thương mại:

Buổi lễ giới thiệu bắt đầu diễn ra từ 8h đến 11h ngày 02/06/2019, địa điểm tại Văn phòng bán hàng của Hải Phát Hội Quán (Tầng 4, tòa 29T2, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội). Sự kiện thu hút được hơn 100 người quan tâm, dự trù bàn giao 15 căn theo chỉ tiêu.

                               Ngay từ sáng sớm, sự kiện đã thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm

  1. Chương trình buổi lễ giới thiệu sản phẩm nhà ở xã hội kết hợp dịch vụ thương mại:

Bắt đầu từ 8h sáng, tại văn phòng bán hàng của Hải Phát Hội Quán đã đón nhận một lượng khách lớn đến tham gia sự kiện. Bất cứ khách nào đủ điều kiện theo yêu cầu của chủ đầu tư sẽ được ghi danh và nhận con số bốc thăm may mắn.

                                         Khách hàng xếp hàng ghi tên và chờ lấy số vô cùng trật tự

Sau khi khách hàng đến đông đủ, Hải Phát Hội Quán bắt đầu trình chiếu phim Khám phá con phố Công nhân Bắc Ninh – phim khám phá tuyến phố ăn uống mua sắm và giải trí kề bên KCN Samsung được mệnh danh phố công nhân bởi sự sầm uất, đa dạng cửa hàng và đặc biệt là phục vụ cho hơn 10 ngàn công nhân và chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc tại khu công nghiệp Yên Phong.

Tiếp theo là video trải nghiệm, khám phá nhà mẫu. Khách hàng có cơ hội trải nghiệm nhà mẫu trên màn hình rộng, khám phá ngôi nhà ở một góc nhìn khác. Đồng thời, khách hàng sẽ được nghe tư vấn từ chuyên gia để hiểu biết rõ hơn về dự án nhà ở xã hội và nhà ở thương mại Bac Ky Smart Life Yen Phong.

Khách hàng có bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào có 30 phút nghe tư vấn trực tiếp từ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm và kiến thức. Với mục đích kích cầu thị trường đang trầm lắng, thanh khoản nguồn hàng, tạo niềm hân hoan cho khách hàng đã mua và tạo động lực cho những khách chưa mua, Chủ đầu tư Bắc Kỳ luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những giá trị sống vượt trội.

Sau khi tham khảo 2 video liên quan đến dự án, sự kiện tiếp tục triển khai phần bốc thăm trúng thưởng. Bất cứ khách hàng nào đủ điều kiện đều nhận được một con số, ban tổ chức buổi lễ đã bốc thăm những con số may mắn và trao nhiều phần quà hấp dẫn đến cho khách hàng như một hình thức tri ân, đồng thời khơi gợi không khí sôi nổi, hứng khởi cho khách hàng đến tham dự sự kiện lễ bàn giao nhà ở xã hội và nhà ở thương mại dự án Bac Ky Smart Life Yên Phong.

                             Khách hàng may mắn hân hoan nhận quà tặng giá trị từ chủ đầu tư Bắc Kỳ

Thông qua phần bốc thăm trúng thưởng, bất cứ ai cũng có thể thấy được sự tận tâm mà Bắc Kỳ mang đến cho người công nhân và người lao động thu nhập thấp. Đại diện của chủ đầu tư lên trao biểu trưng tặng khách hàng và chụp ảnh lưu niệm.

Sau buổi lễ giới thiệu nhà ở xã hội lần thứ 2, Bắc Kỳ vẫn tiếp tục mở bán những căn nhà ở xã hội kết hợp dịch vụ thương mại cho công nhân và những người thu nhập thấp tại Khu Công Nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh, ngoài ra vẫn còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng tham gia cọc căn hộ.

Mọi thắc mắc cần tư vấn hoặc giải đáp, quý khách có thể trực tiếp liên hệ:

Công ty CP Phát Triển Đô Thị Công Nghiệp Bắc Kỳ

Văn phòng Hà Nội: Tầng 16 tòa Vinaconex 9 – Đường Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Hotline 0943.811.833 hoặc Email: info@backycon.vn

để nhận được những hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Leave a Reply

Thanks!
Thanks!

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất