Skip to main content

Chính sách mua bán Nhà ở xã hội dự án Bac Ky Smart Life Yên Phong

01/04/2019

Đối với dự án Nhà ở xã hội kết hợp Thương mại dịch vụ Bac Ky Smart Life, khách hàng khi mua căn hộ tại đây sẽ được hưởng vô cùng nhiều chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn.
   1. Tổng quan dự án:
Dự án nhà ở xã hội do Công ty CP Phát triển đô thị công nghiệp Bắc Kỳ làm chủ thầu, tổng diện tích đất lên tới 9.994m2 với 2 toàn tháp A và B riêng biệt, cung cấp lên tới 736 căn hộ. Dự án được nhà thầu thi công uy tín là Công ty CP Phát triển hạ tầng 319 chịu trách nhiệm, dưới sự giám sát của Công ty CP tư vấn thiết kế công trình xây dựng Hà Nội, thiết kế bởi Công ty CP tư vấn xây dựng & đầu tư phát triển Hà Nội.
Căn hộ được thiết kế đa dạng, diện tích phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ độc thân đến hộ gia đình. Công năng sử dụng linh hoạt, ngập tràn ánh sáng tự nhiên.
Diện tích đất được quy hoạch hợp lý, mật độ xây dựng chỉ chiếm 51%, 49% còn lại được sử dụng vào diện tích công cộng, cây xanh và vui chởi giải trí. Bên cạnh đó là nhiều những tiện ích đi kèm khi khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án này của Bắc Kỳ, tạo nên không gian sống lý tưởng như mơ ước.


                                               Dự án Bac Ky Smart Life – Hiện thực giấc mơ an cư
 

 2. Những chính sách bán hàng hấp dẫn:

Bắc Kỳ đáp ứng nhiều chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, linh hoạt cho mục đích sử dụng của cá nhân.

   a. Quy định áp dụng:

Thời gian áp dụng: Từ khi mở bán căn hộ đến khi có chính sách mới thay thế.

Đối tượng áp dụng: Đối với những người thuộc đối tượng được sử dụng nhà ở xã hội, đóng đủ tiền cọc theo quy định sẽ được áp dụng chính sách mua nhà ở xã hội với những ưu đãi đặc biệt siêu hấp dẫn.

   b. Chính sách ưu đãi:

Đầu tiên là ưu đãi đặc biệt có thể bán lại cho chủ đầu tư sau 3 năm dành riêng cho công nhân và người thu nhập thấp. Sau 3 năm mua nhà và sử dụng, nếu cảm thấy không phù hợp, khách hàng hoàn toàn có thể bán lại căn hộ cho chủ đầu tư để thu lại tiền. Bắc Kỳ luôn cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là quan tâm đến cuộc sống của công nhân và người lao động thu nhập thấp.
Chính sách hấp dẫn không phải đâu cũng có thể đáp ứng, Bắc Kỳ cố gắng lấy chất lượng làm đầu, trở thành một địa chỉ tin tưởng đồng hành cùng cuộc sống của khách hàng.

   c: Chính sách thanh toán

Thứ hai, khách hàng chỉ cần thanh toán từ 72 triệu đồng đến 81 triệu đồng đối với căn hộ 30m2 (tổng giá trị căn hộ chỉ từ 240 triệu đồng đến 270 triệu đồng), 108 triệu đồng đến 123 triệu đồng đối với căn hộ 45m2 (tổng giá trị căn hộ chỉ từ 360 triệu đồng đến 405 triệu đồng). Số tiền còn lại sẽ được thanh toán sau khi căn hộ được đi vào sử dụng. Với ưu đãi này, Bắc Kỳ giúp công nhân và những người thu nhập thấp sở hữu được một căn nhà đáng mơ ước.

Thứ ba, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam là đối tác tài chính tin cậy của Bắc Kỳ, hỗ trợ khách hàng vay vốn lên tới 70% tổng giá trị căn hộ, tối đa 15 năm, thanh toán giảm dần (cả gốc lẫn lãi) hàng tháng vô cùng hấp dẫn.

Với những ưu đãi đặc biệt mà Bắc Kỳ hỗ trợ, khách hàng có thể sở hữu cho mình một căn hộ mơ ước một cách dễ dàng hơn.

   d. Quà tặng

Quà tặng vô cùng hấp dẫn khi mua căn hộ trước tháng 4 khách hàng sẽ nhận được phần quà vô cùng hấp dẫn là một Smart TV 49” hiện đại. Quý khách hàng chỉ cần đặt cọc mua nhà trước tháng 4 sẽ nhận được một TV mới lắp đặt cho căn hộ của mình. Bắc Kỳ luôn tạo điều kiện tốt nhất nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động.

Những ưu đãi kích cầu của Bắc Kỳ khuyến khích người lao động đến gần hơn với giấc mơ an cư. Để giúp họ hiện thực hóa giấc mơ một tổ ấm hạnh phúc.


                                        Bac Ky Smart Life – Giải pháp toàn diện cho tổ ấm của bạn

Dự án nhà ở xã hội Bắc Kỳ được triển khai tại Khu Công Nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh được đầu tư bởi Công ty CP Phát triển đô thị công nghiệp Bắc Kỳ, mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp:
Công ty CP Phát Triển Đô Thị Công Nghiệp Bắc Kỳ
Văn phòng Hà Nội: Tầng 16 tòa Vinaconex 9 – Đường Phạm Hùng – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội.
Hotline 0943.811.833 hoặc Email: info@backycon.vn
Để nhận được những hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Leave a Reply

Thanks!
Thanks!

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất