Skip to main content

Công ty CP Phát triển đô thị công nghiệp Bắc Kỳ

29/03/2019

Được thành lập từ năm 2008, Công ty CP Phát triển đô thị công nghiệp Bắc Kỳ (tiền thân là công ty TNHH Đầu tư và xây dựng Bắc Kỳ) mang trên mình sứ mệnh phục vụ an sinh, đảm bảo cuộc sống cho công nhân và người lao động có thu nhập thấp, hoạt động chuyên sâu ở lĩnh vực đầu tư phát triển khu đô thị công nghiệp.
1. Tầm nhìn, sứ mệnh:
Bắc Kỳ phát triển với mục đích kiến tạo những giá trị sống đáng có cho người lao động, tập trung vào nhà ở phân khúc giá rẻ, đáp ứng nhu cầu bán và cho thuê, hỗ trợ vay vốn lên tới 70%, vô cùng thuận tiện cho công nhân và người thu nhập thấp.
Đối với khách hàng: Sứ mệnh của chúng tôi là hình thành, đầu tư, phát triển dự án xây nhà ở phù hợp cho công nhân, người lao động, “hiện thực giấc mơ an cư” và mang tới một cuộc sống đầy đủ tiện ích công cộng.
Đối với cổ đông và đối tác: Hợp tác bền chặt, gia tăng cơ hội và nâng cao giá trị đầu tư là tinh thần xuyên suốt trong sứ mệnh của Bắc Kỳ.
Đối với Cán bộ nhân viên: Cùng nhau tạo dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, với tinh thần đoàn kết là sức mạnh và đề cao giá trị nhân văn. Đảm bảo thu thập và cơ hội phát triển đối với Cán bộ nhân viên.
2. Chiến lược phát triển:
Nhìn nhận được mục tiêu và phương hướng phát triển, Bắc Kỳ đề ra chiến lược phát triển trong 5 – 10 năm, định hướng xây dựng chuỗi đô thị tại các khu công nghiệp lớn của miền Bắc Việt Nam. Chiến lược kinh doanh chủ đạo là tập trung vào phân khúc nhà ở giá rẻ dành cho công nhân với giá trị sống khác biệt.
Về sản phẩm: Cung cấp những căn hộ chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của đối tượng hướng tới (công nhân, người có tu nhập thấp)
Về đầu tư: Đầu tư rót vốn hợp lý, sử dụng trang thiết bị hiện đại, chất lượng, an toàn.
Về tài chính: Hỗ trợ tài chính cho khách hàng lên tới 70% giá trị căn hộ, tối đa 15 năm đảm bảo cơ hội tiếp cận với những giá trị sống đáng có.
3. Trách nhiệm xã hội:
Với sứ mệnh cung cấp nhà ở đáp ứng nhu cầu cũng như kiến tạo giá trị sống cho công nhân và người thu nhập thấp, Bắc Kỳ mang trên mình trách nhiệm to lớn giúp xã hội ổn định và phát triển đi lên.
Bản thân mỗi cán bộ nhân viên đều có trách nhiệm góp phần kiến tạo nên giá trị văn hóa của công ty, đảm bảo trình độ phát triển nhất định, xây dựng công ty bền vững.
4. Đối tác:
Để đạt được chất lượng những dự án tốt nhất, Bắc Kỳ liên kết với những công ty xây dựng khác để theo sát tiến độ các công trình. Vậy nên, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng cũng như an toàn thi công của công trình.
Nhà thầu thi công: Công ty CP Phát triển hạ tầng 319
Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty CP tư vấn thiết kế công trình xây dựng Hà Nội
Thiết kế xây dựng: Công ty CP tư vấn xây dựng & đầu tư phát triển Hà Nội
Ngoài ra, Bắc Kỳ liên kết với Ngân hàng Thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam Vietcombank hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà với nhiều ưu đãi.
Trên đây là những thông tin cụ thể về Công ty CP Phát triển đô thị công nghiệp Bắc Kỳ giúp khách hàng có được những hiểu biết nhất định.
Mọi thắc mắc cần tư vấn hoặc giải đáp, quý khách có thể trực tiếp liên hệ:
Công ty CP Phát Triển Đô Thị Công Nghiệp Bắc Kỳ
Văn phòng Hà Nội: Tầng 16 tòa Vinaconex 9 – Đường Phạm Hùng – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội.
Hotline 0943.811.833 hoặc Email: info@backycon.vn
Để nhận được những hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Leave a Reply

Thanks!
Thanks!

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất