Skip to main content

Sự kiện “Giấc mơ Xuân” quảng bá dự án “Bac Ky Smart Life”

01/04/2019

Với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh cho công nhân và người dân sinh sống tại Khu Công Nghiệp Yên Phong trong chuỗi chiến dịch “Chạm tới giấc mơ” truyền thông quảng bá cho dự án “Bac Ky Smart Life”, Công ty CP Phát triển đô thị công nghiệp Bắc Kỳ kết hợp cùng Hexagon tổ chức đêm đại nhạc hội “Giấc mơ Xuân” mang giá trị nghệ thuật cao

   1. Giới thiệu về Bac Ky Smart Life:

Bac Ky Smart Life thuộc đầu tư của Công ty CP Phát triển đô thị công nghiệp Bắc Kỳ là dự án Nhà ở xã hội kết hợp thương mại dịch vụ nhằm cung cấp nhà ở giá rẻ cho công nhân và người thu nhập thấp. Mang trên mình sứ mệnh hiện thực hóa giấc mơ an cư cho hàng triệu người đang sinh sống tại Khu Công Nghiệp Yên Phong, Bắc Kỳ không ngừng phát triển, thay đổi để mang đến những giá trị sống đích thực. Trong chuỗi sự kiện “Chạm tới giấc mơ”, Bắc Kỳ tổ chức đêm đại nhạc hội “Giấc mơ Xuân” nhằm quảng bá hình ảnh một Bắc Kỳ đang từng ngày nỗ lực.

   2. Tổng quan sự kiện “Giấc mơ Xuân”:
Đêm đại nhạc hội “Giấc mơ Xuân” diễn ra vào ngày 14/01/2019 tại Yên Phong, Bắc Ninh với sự tham gia nhiệt tình, đông đủ của hơn 7.000 công nhân và người dân địa phương. Thông qua đêm đại nhạc hội này, Bắc Kỳ mong muốn tạo ra một chương trình văn hóa âm nhạc nghệ thuật cho công nhân & người dân tại Khu công nghiệp Yên Phong, đồng thời tạo dựng hình ảnh thương hiệu Bắc Kỳ tới lãnh đạo, chính quyền, công nhân và nhân dân địa phương. Bên cạnh đó là mong muốn truyền đạt thông điệp truyền thông và kích thích khách hàng tới tham quan nhà mẫu dự án Bac Ky Smart Life của công ty.

                               Sân khấu hoành tráng phục vụ đêm đại nhạc hội “Giấc mơ Xuân”

   3. Ý nghĩa truyền tải thông qua đêm đại nhạc hội “Giấc mơ Xuân”:
Cùng ý tưởng chủ đạo với dự án Bac Ky Smart Life “Hiện thực giấc mơ an cư”, nằm trong chuỗi chiến dịch “Chạm tới giấc mơ”, sự kiện quảng bá lần này cũng hướng tới giấc mơ an cư của công nhân và người lao động có thu nhập thấp. Đồng thời lấy mùa Xuân – mùa của giấc mơ cùng sự chuyển mình tinh tế của đất trời – làm mạch âm nhạc chính xuyên suốt đêm nhạc hội, Bắc Kỳ muốn gửi gắm thông điệp rằng, dự án Nhà ở xã hội Bac Ky Smart Life sẽ là một bước đệm chuyển mình trong cuộc đời của con người.
Chính vì vậy, khán giả tham gia đêm đại nhạc hội đã được sống trọn vẹn trong không khí tươi vui, náo nức của mùa xuân, của tình yêu.


                           Sự kiện được ủng hộ bởi đông đảo công nhân và người dân địa phương

Hiểu được mối bận tâm về một tổ ấm yên ổn của người lao động, Bắc Kỳ đã làm nên một dự án to lớn, đầy ý nghĩa để có thể biến những giấc mơ an cư tưởng chừng như không thể thực hiện ấy trở thành hiện thực. Thông qua chương trình đại nhạc hội, Bắc Kỳ thành công quảng bá thương hiệu của mình, đồng thời tạo nên một ấn tượng tốt đẹp trong mắt người dân địa phương. Chất liệu nhạc được sử dụng xuyên suốt chương trình được ưu tiên là dòng nhạc tươi trẻ, tràn trề sức xuân và khát khao hạnh phúc.
Với dàn ca sĩ khách mời đình đám như Tuấn Hưng, Min, OPlus, Đinh Mạnh Ninh và Yến Lê làm khuấy động cả biển người, mang đến cảm giác mùa Xuân thật gần. Đêm đại nhạc hội diễn ra thành công rực rỡ trong sự ủng hộ của người tham gia, hình ảnh một Bắc Kỳ đang nỗ lực biến giấc mơ của hàng triệu con người thành sự thật.


                                             Dàn ca sĩ đình đám góp mặt trong đêm nhạc hội của Bắc Kỳ

   4. Quá trình diễn ra sự kiện “Giấc mơ Xuân”:
Với tiêu chí vui vẻ và an toàn, Bắc Kỳ rất chú trọng đảm bảo an toàn cho người tham gia. Hệ thống sân khấu chắc chắn, cách đủ xa khu vực khán giả, đảm bảo an toàn cho cả nghệ sĩ và người xem. Đồng thời, vệ sỹ, y tá, nhân viên cứu hỏa được bố trí dày đặc trong suốt quá trình diễn ra đêm nhạc “Giấc mơ Xuân”, đem đến sự yên tâm cho mọi người đến tham gia.
Bên cạnh đó, sự kiện còn tổ chức bốc thăm may mắn, tặng quà cho khán giả, duy trì không khí sôi động trong suốt buổi nhạc hội.


                                                Bốc thăm may mắn tặng quà giá trị cho khán giả

Thông qua sự kiện “Giấc mơ Xuân” nằm trong chuỗi chiến dịch “Chạm tới giấc mơ”, dự án Bac Ky Smart Life được quảng bá đến đông đảo công nhân, người lao động và người dân địa phương. Đồng thời tạo được sân chơi bổ ích, lý thú, lành mạnh, mang giá trị nghệ thuật cao, giúp mọi người giải tỏa căng thẳng sau những tháng ngày làm việc căng thẳng.

Bac Ky Smart Life hứa hẹn sẽ là một khởi đầu thuận lợi cho cuộc sống của bạn.

Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp:
Công ty CP Phát Triển Đô Thị Công Nghiệp Bắc Kỳ
Văn phòng Hà Nội: Tầng 16 tòa Vinaconex 9 – Đường Phạm Hùng – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội.
Hotline 0943.811.833 hoặc Email: info@backycon.vn
Để nhận được những hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.[:]

Leave a Reply

Thanks!
Thanks!

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất